Tài nguyên dạy học

Điểm tin giáo dục

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    1 khách và 0 thành viên

    Thời gian là vàng

    Website liên kết

    LK Sở GD - ĐT Kiên Giang

    Nhập điểm Smas online

    Lời hay ý đẹp

    Danh Ngôn về Nhà Giáo

    Truyện cười 4 phương

    Chào mừng quý vị đến với website của Bùi Trường Long

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Món ngon mỗi ngày >

    Cá hấp gừng hành

    Bữa ăn cuối tuần sum họp, bạn nên làm một món ăn ngon miệng và mới lạ. Món cá hấp nhưng không hề có vị tanh mà thơm ngon, hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    1 con cá tươi (chọn cá rô phi, cá diêu hồng...)

    2 nhánh gừng

    Rượu trắng

    Hành, tỏi phi

    Hành lá chẻ

    Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, xì dầu, đường

    Cá hấp gừng hành
    Ảnh: kikirice.blogspot.com

    Thực hiện:

    Cá làm sạch, để ráo nước, khử tanh bằng rượu gừng.

    Ướp cá với tỏi, hạt tiêu, gia vị cho thấm khoảng 30 phút.

    Cho cá vào đĩa sâu lòng, cho gừng thái sợi, chút dầu ăn, cho vào xửng hấp gần chín. Cho hành chẻ, hấp chín. Bắc ra rắc hành phi lên trên.

    Đun sôi hỗn hợp xì dầu, đường và chút nước thành sốt, rưới lên cá.

    Món này nên dùng nóng.

    Theo monngonhanoi


    Nhắn tin cho tác giả
    Bùi Trường Long @ 10:26 11/12/2012
    Số lượt xem: 543
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Sách Danh Ngôn

    ..:|:..Thông tin được xem và tải nhiều nhất..:|:..